Dịch vụ tranh tụng trong các vụ án tài chính – ngân hàng

Dịch vụ tranh tụng trong các vụ án tài chính – ngân hàng – Hoạt động trong lĩnh vực kinh tế nói chung và lĩnh vực tài chính – ngân hàng nói riêng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mặt pháp lý, một trong những rủi ro đáng quan ngại cho những người thực hiện, triển khai những hoạt động này là rủi ro khi vi phạm các quy định của pháp luật hình sự. Thực tế chứng minh các tội phạm trong lĩnh vực kinh tế như: tội trốn thuế; tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước; tội vi phạm các quy định về cho vay; tội vi phạm quy định hoạt động của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài;… phát sinh ngày càng nhiều. Để bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của các bị can, bị cáo trong những vụ án này ngoài kiến thức pháp luật đòi hỏi luật sư phải am hiểu và nắm vững các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm công tác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, pháp chế của các tổ chức tín dụng/doanh nghiệp, Luật Minh Lê cam kết sẽ cung cấp tới Quý Khách hàng dịch vụ tranh tụng hoàn hảo với hiệu quả cao nhất, góp phần bào chữa, bảo vệ tối đa quyền lợi, lợi ích hợp pháp của Quý Khách hàng. Gói dịch vụ cung cấp, triển khai bao gồm các hoạt động như:

– Tư vấn pháp luật toàn diện liên quan đến những vướng mắc, rủi ro về pháp lý khách hàng gặp phải;

– Nghiên cứu, thu thập chứng cứ, tài liệu,… để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ tại các cơ quan tiến hành tố tụng;

– Cử Luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ tại các cơ quan tiến hành tố tụng;….

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT MINH LÊ