Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở –  Tranh chấp về đất đai, nhà ở là một trong những tranh chấp thường xuyên phát sinh trong đời sống xã hội, các tranh chấp phổ biến có thể kể đến như:

– Tranh chấp liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng/mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất/quyền sở hữu nhà ở;

– Tranh chấp liên quan đến thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở;

– Tranh chấp về việc thế chấp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở;

– Tranh chấp việc đền bù, giải phóng mặt bằng;

– Tranh chấp liên quan đến việc thực hiện các hợp đồng cho thuê, cho mượn quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở;…

Thực tế các vụ việc tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà ở thường diễn ra phức tạp đòi hỏi các bên tranh chấp phải nắm rõ các quy định của pháp luật nếu muốn bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Tuy nhiên, trên thực tế các quy định pháp luật điều chỉnh về quan hệ đất đai, nhà ở qua các thời kỳ thường xuyên được sửa đổi, bổ sung dẫn đến rất nhiều người khó có điều kiện nghiên cứu, tìm hiểu sâu rộng.

Do đó, trong trường hợp phát sinh những vụ việc tranh chấp nêu trên, Quý Khách hàng có thể liên hệ với Luật Minh Lê để được tư vấn, cử luật sư bảo vệ, hỗ trợ về mặt pháp lý kịp thời. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu năng lực, kinh nghiệm, Luật Minh Lê sẽ có những giải pháp tư vấn, bảo  vệ, hỗ trợ về mặt pháp lý hiệu quả góp phần bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Quý Khách hàng.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy vui lòng liên với chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT MINH LÊ