Giới thiệu về Website và quyền miễn trừ

Website www.luatminhle.vn là trang thông tin của Công ty Luật Minh Lê nhằm mục đích giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của Công ty, bên cạnh đó kết hợp với việc tuyên truyền, phổ biên các kiến thức pháp luật trên các lĩnh vực: dân sự, hình sự, tài chính – ngân hàng, hôn nhân -gia đình, đất đai, doanh nghiệp,….

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website có nhiều nội dung mang tính tư vấn, ý kiến của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên, Quý Khách hàng và bạn đọc trong quá trình tìm hiểu cần lưu ý:

– Các thông tin và ý kiến được nêu tại Website này chỉ nhằm mục đích tham khảo, không được coi là các ý kiến tư vấn hay ý kiến pháp lý hay chuyên môn chính thức, cũng như không dùng làm căn cứ hay sử dụng như là các ý kiến tư vấn cho bất kỳ vụ việc cụ thể nào.

– Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bạn đọc tự ý sử dụng các thông tin hay ý kiến được nêu tại Website này. Do vậy, đề nghị Quý khách hàng và bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ yêu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp lý cụ thể nào.

– Một số phần của Website này được kết nối với một số Website khác, và ngược lại. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến bất kỳ nội dung nào được nêu trong các Website khác đó.

Rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của các Quý Khách hàng.

Trân trọng!

 

Công ty Luật Minh Lê