Tham gia tố tụng

Tham gia tố tụng là một trong những dịch vụ pháp lý trọng tâm được Luật Minh Lê đẩy mạnh phát triển. Với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, uy tín, đã từng công tác trong nhiều lĩnh vực pháp luật Quý khách hàng tìm đến Luật Minh Lê là tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp Quý khách hàng bảo vệ được tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong các vụ án, vụ việc tranh chấp liên quan đến hoạt động tố tụng.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng, Luật Minh Lê triển khai cung cấp dịch vụ trong tất cả các lĩnh vực tố tụng với phương thức tính phí rất linh hoạt, cụ thể:

I. Lĩnh vực cung cấp dịch vụ

1. Lĩnh vực tố tụng hình sự:

Trên cơ sở thỏa thuận và đề nghị của quý Khách hàng, Luật Minh Lê có thể cử luật sư tham gia tố tụng với các  vai trò khác nhau trong các vụ án hình sự như:

– Tham gia bào chữa cho các bị can/bị cáo trong vụ án hình sự;

– Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại/người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

– Đại diện (trên cơ sở phạm vi được ủy quyền) cho người bị hại/người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tham gia tố tụng trong vụ án hình sự.

2. Lĩnh vực tố tụng dân sự:

Tố tụng dân sự là bao gồm hoạt động giải quyết các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động (gọi chung là vụ án dân sự) và giải quyết các việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại và lao động (gọi chung là vụ việc dân sự) của tòa án. Trong lĩnh vực tố tụng dân sự, trên cơ sở đề nghị của khách hàng, Luật Minh Lê có thể cử luật sư tham gia với các vai trò như:

– Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan,…) trong vụ việc dân sự;

– Đại diện (trên cơ sở phạm vi được ủy quyền) cho đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan,…) trong vụ việc dân sự).

3. Lĩnh vực tố tụng hành chính:

Trong hoạt động tố tụng hành chính, trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, Luật Minh Lê có thể cử luật sư tham gia tố tụng với các vai trò như:

– Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án hành chính;

– Đại diện (trên cơ sở phạm vi được ủy quyền) đương sự tham gia tố tụng trong các vụ án hành chính.

Ngoài các lĩnh vực tố tụng hình sự, tố tụng dân sự và tố tụng hành chính, Luật Minh Lê có thể cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp tại cơ quan trọng tài theo thủ tục tố tụng trọng tài nếu khách hàng có nhu cầu.

II. Đối tượng khách hàng

Khách hàng trong lĩnh vực này bao gồm các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tham gia hoạt động tố tụng với nhiều vai trò khác nhau như: bị can, bị cáo, nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan,… có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Luật Minh Lê để được bào chữa/bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

III. Phí dịch vụ

Quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán phí dịch vụ tham gia tố tung như:

– Phí dịch vụ trọn gói theo vụ việc hoặc theo các giai đoạn tham gia tố tụng;

– Phí dịch vụ tính trên cơ sở hiệu quả công việc;

– Kết hợp các phương thức thanh toán phí dịch vụ nêu trên.

Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, điều kiện thực tế, mức độ phức tạp của công việc, mức phí dịch vụ cụ thể sẽ được Luật Minh Lê thông báo tới từng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

CÔNG TY LUẬT MINH LÊ