Tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật là một trong những hoạt động dịch vụ được Công ty Luật Minh Lê triển khai rộng rãi, hiệu quả trên các lĩnh vực pháp luật như: doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, đất đai, tài chính – ngân hàng, dân sự, hình sự, thương mại,… Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật, Công ty Luật Minh Lê đã góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý cho Quý khách hàng cũng như giúp Quý khách hàng bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong các vụ việc tranh chấp về mặt pháp lý.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Quý khách hàng, Luật Minh Lê đã nghiên cứu, tổ chức triển khai rất đa dạng, linh hoạt đối với dịch vụ tư vấn pháp luật như:

I. Về hình thức tư vấn

Triển khai nhiều hình thức tư vấn pháp luật để đảm bảo phù hợp với điều kiện, nhu cầu và các đối tượng khách hàng khác nhau như:

– Tư vấn pháp luật trực tiếp: Với hình thức này, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Công ty để được các luật sư tư vấn hoặc trên cơ sở đề nghị của khách hàng, Công ty có thể cử luật sư trực tiếp đến địa chỉ/trụ sở của khách hàng để tư vấn theo yêu cầu.

– Tư vấn pháp luật qua điện thoại: Để giải đáp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn giải đáp miễn phí.

– Tư vấn pháp luật qua email: Đối với những khách hàng ở xa, khách hàng là các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên có thể gửi email để được Luật Minh Lê tư vấn nhằm đảm bảo tính kịp thời cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, ăn ở.

– Các hình thức tư vấn pháp luật khác như: Tư vấn thông qua các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, truyền hình,…); Tư vấn qua website;….

Trên cơ sở các hình thức tư vấn nêu trên, Quý Khách hàng có thể xem xét  lựa chọn các gói dịch vụ tư vấn theo vụ việc hoặc sử dụng các gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên do Luật Minh Lê cung cấp để đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

II. Lĩnh vực tư vấn

Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng, với đội ngũ luật sư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, Luật Minh Lê cung cấp dịch vu tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực pháp luật như: Dân sự, hình sự, doanh nghiệp, thương mại, đất đai, nhà ở, tài chính – ngân hàng, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ,….

III. Về đối tượng tư vấn

Khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Lê.

IV. Về phí dịch vụ

Quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán phí dịch vụ tư vấn như:

– Phí dịch vụ tính theo giờ làm việc của luật sư;

– Phí dịch vụ trọn gói theo vụ việc hoặc theo các giai đoạn thực hiện công việc;

– Phí dịch vụ tính trên cơ sở hiệu quả công việc;

– Phí dịch vụ định kỳ, thường xuyên tính theo tháng/quý/năm (áp dụng trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật Minh Lê).

Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, điều kiện thực tế, mức độ phức tạp của công việc, mức phí dịch vụ cụ thể sẽ được Luật Minh Lê thông báo tới từng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

CÔNG TY LUẬT MINH LÊ