Dịch vụ tư vấn pháp luật về mang thai hộ

Dịch vụ tư vấn pháp luật về mang thai hộ – Kể từ ngày Luật Hôn nhân và gia đình 2014 bắt đầu có hiệu lực (01/01/2015), pháp luật đã cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, đem lại niềm hi vọng rất lớn cho những cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn, không thể sinh con theo phương pháp thông thường. Theo đó, một trong các điều kiện cần có là người nhờ mang thai hộ và người mang thai hộ phải được tư vấn đầy đủ về mặt pháp lý.

Nghị định số 10/2015/NĐ-CP của Chính phủ đã cụ thể hóa Luật Hôn nhân gia đình sửa đổi năm 2014 cho phép thụ tinh trong ống nghiệm và mang thai hộ, trên cơ sở đó, cặp vợ chồng vô sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm 12 loại văn bản, trong đó có bản xác nhận nội dung tư vấn về pháp luật.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng, Công ty Luật Minh Lê đã triển khai nghiên cứu để cung cấp có hiệu quả dịch vụ tư vấn pháp luật về mang thai hộ, theo đó nội dung tư vấn bao quát toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động mang thai hộ như:

+ Điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

+ Hồ sơ đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

+ Xác định cha mẹ con trong trường hợp mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo quy định tại Điều 94 Luật Hôn nhân và gia đình.

+ Quyền, nghĩa vụ của người mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo quy định tạiĐiều 97 Luật Hôn nhân và gia đình.

+ Quyền, nghĩa vụ của bên nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo quy định tạiĐiều 98 Luật Hôn nhân và gia đình.

+ Giải quyết tranh chấp liên quan đến việc sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

+ Các vấn đề pháp lý khác có liên quan.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT MINH LÊ