Giới thiệu chung

Công ty Luật Minh Lê (tên giao dịch tiếng Anh: Minh Le Law Firm) được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021188/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, trụ sở chính đặt tại Phòng 408, Tòa nhà Sunrise Building III-B, KĐT Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội.

logoWeb3Logo Công ty Luật Minh Lê

Với phương châm hoạt động “Tận tâm đồng hành cùng khách hàng”, chúng tôi luôn ý thức được đầy đủ về nghĩa vụ, trách nhiệm đối với khách hàng, trên cơ sở đó không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ trong quá trình hoạt động để có thể tư vấn, tháo gỡ được những vướng mắc về mặt pháp lý cũng như bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của quý Khách hàng mỗi khi được Quý Khách hàng tin tưởng liên hệ, sử dụng các dịch vụ pháp lý.

Về hoạt động, trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động được cấp, Công ty Luật Minh Lê tập trung triển khai cung cấp các dịch vụ pháp lý gồm: Tư vấn pháp luật; Tham gia tố tụng; Đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các Dịch vụ pháp lý khác. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên, cộng tác viên và công sự có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp, Công ty Luật Minh Lê đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.

Để đáp ứng và hỗ trợ tối đa những vấn đề khách hàng quan tâm, Công ty Luật Minh Lê thực hiện tối ưu hóa quá trình tiếp nhận, xử lý và trao đổi thông tin thông suốt qua các phương tiện như: website, email, điện thoại, fax,…, kèm theo hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng.

Trường hợp có vướng mắc về pháp lý, Quý Khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ pháp lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của toàn thể Quý Khách hàng.

Trân trọng!

 

Công ty Luật Minh Lê